RSS

GSA auto website submiter v5.13

11 Th1

Có thể bạn chưa biết hoặc đã dùng qua phần mềm này nhưng tôi nghĩ chưa chắc bạn đã biết sử dụng nó như thế nào khi bạn chỉ dùng bản demo.Xong tôi có thể chỉ cho bạn một cách mà có thể bạn submit full links của GSA Auto Website Submitter cung cấp cho bạn mà không cần phải mua bản quyền phần mềm này. Tôi chưa dùng bản full của nó xong hy vọng danh sách links ma gsa cung cấp giữa bản demo và full là như nhau chỉ khác là bản full được quyền cập nhật.

 

GSA Auto Website Submitter demo like full

 

Đã dùng tool thì ai cũng muốn dùng auto vì làm theo kiểu manual rất lâu. nhưng gsa lại giới hạn trong bản demo gioi hạn link bạn submit khi nhấn vào auto submit. Vậy phải làm thế nào để submit tất cả link mà không phải chọn danh sách từng link một. Không nhầm thì bản demo cho bạn 296 links trong tổng số hơn 2000 links mà nó cung cấp. Tuy nhiên thì số lượng đó bạn sẽ không thể submit hết đâu. Vì những links đánh dấu software sẽ không thể rùi. Dù vậy đó cũng là một con số không nhỏ đối với những ai làm bằng tay thông thường.

Vậy làm thế nào? Rất đơn giản và tôi nghĩ có thể người viết ra phần mềm này quên mất hoặc cố ý để lỗi như vậy. Vì phần mền này bị hạn chế rất ít so với bản full. Nó chỉ giới hạn số lượng và quyền update data mà thôi còn gần như người dùng được access full. Nó cung cấp cho bạn quyền chọn links để submit và nó cung cấp cho bạn tool hightlighted provider và select all. Vậy là ta sử dụng tool nào đây. Nếu bạn dùng select all chắc chắn là bạn bị cảnh bào là demo và cuối cùng chỉ có 296 links mà thôi. Vì thế bạn hãy dùng hightlighted để bạn submit nhé. Tôi đảm bảo bạn submit toàn bộ links trong danh sách mà không bị giới hạn. Mặc dù nó vẫn báo là demo. Kệ nó. Miệng nó nói dùng lại nhưng tay nó vẫn làm việc bạn nhé.haaa. Phải chăng ta đã vuột mặt rào cản của phần mềm này

bạn có thể xem thêm tại: Xem video cụ thể

 
 

Nhãn: ,

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: